VINHOMES TIMES CITY MINH KHAI ĐẠT GIẢI THƯỞNG KÉP NĂM 2015

Vinhomes Times City Minh Khai của tập đoàn Vingroup giành được giải thưởng kép “Dự án phức hợp tốt nhất”và “Trung tâm thương mại tốt nhất” đối với Vincom Mega Mall Times City tại giải thưởng bất động sản Thái Bình Dương – Châu Á (Asia Pacific Property Awards), nằm trong hệ thống giải thưởng bất động sản thế giới – International Property Awards.

Thuộc hệ thống giải thưởng bất động sản uy tín và danh giá bậc nhất trên thế giới – International Property Award,  giải thưởng bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương có những tiêu chí đánh giá đặc biệt khắt khe, đề cao hiệu quả, sự vượt trội và sự sáng tạo trong cung cấp tiện ích, dịch vụ và bảo vệ môi trường.

Trong đó Vinhomes Times City Minh Khai đạt giải thưởng “Dự án phức hợp tốt nhất” dành cho các dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố tiện ích sống,  không gian cảnh quan, môi trường…. Times City Minh Khai với quần thể rộng lên tới 36ha cùng với những cảnh quan cây xanh, vườn hoa, hồ nước, bệnh viện Vinmec, trường học Vinschool đã vượt qua các khu đô thị đình đám Vinhomes Royal City hay Ciputra Tây Hồ, hoàn toàn chinh phục hơn 70 nhà phê bình bất động sản đến từ khắp thế giới để nhận được giải thưởng danh giá này.

Nhạc nước – Một trong những điểm độc đáo hấp dẫn nhất tại Times City

Nhạc nước – Một trong những điểm độc đáo hấp dẫn nhất tại Times City

Khu trung tâm thương mại Vincom Mega Mall tại Vinhomes Times City Minh Khai cũng được đề cử giải thưởng “trung tâm thương mại tốt nhất” sau khi vượt qua trung tâm thương mại tại Royal City và các trung tâm thương mại khác trên toàn quốc. Sở hữu thủy cung đầu tiên tại Hà Nội rộng lên tới 40.000m2 cùng với hàng chục nhà hàng ẩm thực danh tiếng, các thu mua sắm thời trang, khu vui chơi…. Vincom Mega Mall không chỉ là điểm giải trí của cư dân khu đô thị mà còn thu hút hàng ngàn lượt tham quan của người dân Hà Nội mỗi ngày.

Vinhomes Times City Minh Khai với mô hình phức hợp căn hộ chung cư, tiện ích công cộng và trung tâm thương mại, đang trở thành một trong những khu đô thị kiểu mẫu tại Hà Nội được nhiều chủ đầu tư khác học tập theo. Điển hình như Goldmark City Hồ Tùng Mậu hay khu đô thị Hyundai Hillstate Hà Đông…

Cũng trong năm 2015, Vingroup tiếp tục cho ra mắt giai đoạn 2 của Times City mang tên gọi Times City Park Hill cũng đang thu hút nhiều khách hàng quan tâm bất động sản căn hộ chung cư tại quận Hai Bà Trưng Hà Nội. Tuy nhiên Park Hill được xây theo mô hình khác hoàn toàn, sẽ không có trung tâm thương mại mà chỉ có Shophouse tại tầng 1 & 2 tòa nhà.

Nhìn chung dù là mô hình nào chăng nữa, nhưng Times City hay Park Hill cũng đều là những khu căn hộ đáng sống nhất tại Hà Nội. Dù không phải là sản phẩm quá mới mẻ, những chung cư Times City gần như chưa bao giờ hết nhiệt. Hàng tháng lượng giao dịch căn hộ mua đi bán lại tại đây vẫn lên đến con số từ 30 – 50 giao dịch chưa kể đến các căn hộ bán trực tiếp từ Vinhomes. Chính điều này đã khẳng định rõ vị thế của thành phố thời đại mới – Vinhomes Times City Minh Khai với thị trường bất động sản Hà Nội.

KHU CĂN HỘ VINHOMES TIMES CITY MINH KHAI

Tổ hợp căn hộ đẳng cấp Vinhomes Times City Minh Khai dự kiến gồm 23 – 24 tòa căn hộ được đánh số khác nhau từ T1 – T12, giai đoạn 2 – Vinhomes Park Hill khu căn hộ gồm các tòa từ Park 1 – Park 8 có chiều cao 27 – 35 tầng. Trong đó, các tòa phía Nam cao hơn các tòa  phía Bắc, phía Tây cao hơn phía Đông.

Các căn hộ cao cấp của chung cư Vinhomes Times City Minh Khai được thiết kế theo phong cách hiện đại, thân thiện. Mỗi căn hộ được thiết kế theo 2 phong cách nội thất cổ điển và hiện đại. Đảm bảo tính mỹ thuật cao, tiện nghi và sự an toàn tối đa. Đồng thời, với sự kết hợp hài hòa và giao thoa độc đáo giữa phong cách kiến trúc Châu Âu hiện đại và Châu Á đặc sắc, khu căn hộ tại Times hứa hẹn sẽ trở thành một khu đô thị kiểu mẫu, là một động lực mới đưa khu vực nhanh chóng trở thành trọng điểm phát triển của Thủ đô.

Các loại căn hộ lựa chọn tại Vinhomes Times City gồm từ 1-4 phòng ngủ, rất linh hoạt phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng của các hộ gia đình. Hiện tại khu Park Hill tại Times City còn gồm các loại căn hộ: căn hộ đẳng cấp – Shop house và siêu thị, dịch vụ thương mại… đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân hiện đại.

Các căn hộ từ T1 đến T10 và T18 đã và đang hoàn thiện, hiện đang tiến hành bàn giao cho khách hàng và cư dân thuộc các tòa ăn hộ chuyển về sinh sống chiếm số lượng đáng kể.

TIỆN ÍCH VINHOMES TIMES CITY MINH KHAI VƯỢT TRỘI

  • Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec
  • Đại trung tâm thương mại Vincom Mega Mall
  • Hệ thống trường quốc tế liên cấp Vinschool
  • Bể bơi trong nhà 4000m2
  • Quảng trường nhạc nước và hệ thống cảnh quan 10ha