vinhomes-riverside-the-harmony-background

Vinhomes Riverside The Harmony là giai đoạn 2 của khu đô thị Vinhomes Riverside, nơi được mệnh danh là “Venice giữa lòng Hà Nội”. Sở hữu không gian xanh rộng lớn đến từ gần 70 ha cây xanh, mặt nước cùng kiến trúc kinh điển, giao hòa giữa 2 nền văn hóa Tây Âu – Á Đông, Vinhomes The Harmony mang đến một chất sống đẳng cấp, vượt trội, xứng đáng là nơi an cư bền vững của giới thượng lưu thủ đô.

Tổng quan Vinhomes Riverside The Harmony

Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Đô Thị Sài Đồng

Tổng diện tích đất dự án: 97.5 ha

Mật độ xây dựng: 21%

Quy mô phát triển: 1.500 căn nhà ở thấp tầng

Loại hình phát triển: Biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự tứ lập, nhà vườn, liền kề, shophouse.

Thời điểm khởi công: Năm 2016

Thời điểm bàn giao: Quý IV/2017

vinhomes-riverside-the-harmony

Phối cảnh dự án Vinhomes Riverside The Harmony

Vị trí dự án Vinhomes The Harmony

Vinhomes The Harmony nằm trên địa phận 2 phường Phúc Đồng, Sài Đồng, quận Long Biên, Hà Nội. Dự án nắm trong tay kết nối giao thông hoàn hảo khi tiếp giáp với nhiều tuyến phố lớn như Đoàn Khuê, Nguyễn Lam, Chu Huy Mân (Vành đai 2)…

Từ Vinhomes Riverside The Harmony, bạn chỉ mất 10 phút để di chuyển tới trung tâm hồ Hoàn Kiếm và chưa tới 30 phút để đến sân bay Nội Bài, bắt đầu cho những chuyến công tác và hành trình mới. Một khu đô thị biệt lập, vừa đủ xa để sống bình yên, vừa đủ gần để một bước chân xuống phố, chính là nét riêng của The Harmony.

vi-tri-vinhomes-riverside

Vị trí dự án Vinhomes The Harmony

Quy hoạch khu đô thị Vinhomes The Harmony

Vinhomes Riverside The Harmony được phát triển với khoảng 1.500 căn biệt thự, liền kề, shophouse, chia thành 4 tiểu khu: Phong Lan, Hướng Dương, Nguyệt Quế, Tulip.

mat-bang-tong-the-vinhomes-riverside-the-harmony

Mặt bằng tổng thể khu đô thị Vinhomes Riverside The Harmony

Tiểu khu Phong Lan

Tiểu khu Phong Lan nằm tại nút giao giữa 2 tuyến phố Chu Huy Mân & Nguyễn Lam, đối diện với khu căn hộ Hope Residences. Các căn biệt thự liền kề Phong Lan được thiết kế theo kiến trúc Pháp, nổi bật với những ô cửa sổ hình vòm kết hợp cùng mái Mansard đặc trưng của miền Bắc nước Pháp. Đây là mẫu kiến trúc mới, chỉ có tại các dự án Vinhomes The Harmony, Vinhomes Imperia và Vinhomes Star City.

vi-tri-tieu-khu-phong-lan-vinhomes-riverside-the-harmony

Vị trí tiểu khu Phong Lan

biet-thu-don-lap-phong-lan-vinhomes-riverside-the-harmony

Không gian sống đậm chất “Pháp” tại tiểu khu Phong Lan

Tiểu khu Hướng Dương

Tiểu khu Hướng Dương nằm dọc theo đường Huỳnh Văn Nghệ, là tiểu khu có quy mô nhỏ nhất tại khu đô thị Vinhomes The Harmony. Các căn biệt thự Hướng Dương được mang trong mình “ngôn ngữ” Đông Dương, được kết hợp hài hòa giữa những khối kiến trúc Tây Âu đương đại và những họa tiết trang trí kiểu Á Đông truyền thống. Trong 4 tiểu khu thấp tầng tại The Harmony, Hướng Dương là tiểu khu duy nhất không có nhà liền kề.

vi-tri-tieu-khu-huong-duong-vinhomes-riverside-the-harmony

Vị trí tiểu khu Hướng Dương

biet-thu-don-lap-huong-duong-vinhomes-riverside-the-harmony

Tiểu khu Hướng Dương –  Nơi 2 nền văn hóa Đông Tây giao hòa

Tiểu khu Nguyệt Quế

Tiểu khu Nguyệt Quế nằm tại 3 vị trí khác nhau trong khu đô thị Vinhomes Riverside The Harmony. Các căn biệt thự Nguyệt Quế được thiết kế theo kiến trúc Hy Lạp kinh điển, được thể hiện rõ nét qua những hàng cột vành ngoài căn nhà, mái ngói tam giác, cửa sổ vuông rộng cùng những họa tiết trang trí hình quả trám. Tiểu khu Nguyệt Quế là tiểu khu có quy mô lớn nhất The Harmony và cùng là tiểu khu duy nhất hội tụ cả 6 loại hình: biệt thự đơn lập, song lập, tứ lập, nhà vườn, liền kề, shophouse.

vi-tri-tieu-khu-nguyet-que-vinhomes-riverside-the-harmony

Vị trí tiểu khu Nguyệt Quế

biet-thu-don-lap-nguyet-que-vinhomes-riverside-the-harmony

Khu biệt thự ven kênh đẳng cấp tại tiểu khu Nguyệt Quế

Tiểu khu Tulip

Tiểu khu Tulip nằm trải dọc theo hồ điều hòa trung tâm, là khu biệt thự đẳng cấp nhất tại Vinhomes The Harmony. Kế thừa những tinh hoa từ khu đô thị Vinhomes Riverside giai đoạn 1, các căn biệt thự liền kề Tulip được thiết kế theo kiến trúc Italia quen thuộc, nổi bật với mái ngói tam giác, cửa sổ vòm cuốn, lan can ban công gồm nhiều hàng cột và thanh sắt được uốn cong cách điệu… Hiện tại, Italia là kiến trúc Vingroup ưa chuộng nhất, được áp dụng rộng rãi tại nhiều dự án mới như Vinhomes Gia Lâm, Vinhomes Đan Phượng…

vi-tri-tieu-khu-tulip-vinhomes-riverside-the-harmony

Vị trí tiểu khu Tulip

biet-thu-don-lap-tulip-vinhomes-riverside-the-harmony

Một góc không gian Italia tại tiểu khu Tulip

Biệt thự Vinhomes The Harmony

Biệt thự Vinhomes The Harmony có khoảng 758 căn, được chia thành 3 loại: biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự tứ lập. Trong đó:

  • Biệt thự đơn lập có tất cả 300 căn, nằm tại cả 4 tiểu khu Phong Lan, Hướng Dương, Nguyệt Quế, Tulip, chiều cao 3.5 tầng, diện tích từ 275 – 495 m2, giá bán từ 22 – 45 tỷ.
  • Biệt thự song lập có tất cả 332 căn, nằm tại cả 4 tiểu khu Phong Lan, Hướng Dương, Nguyệt Quế, Tulip, chiều cao 3.5 tầng, diện tích từ 163 – 301 m2, giá bán từ 13 – 24 tỷ.
  • Biệt thự tứ lập có tất cả 26 căn, nằm duy nhất tại tiểu khu Nguyệt Quế, chiều cao 3.5 tầng, diện tích 180 m2, giá bán từ 13 – 15 tỷ.

Mỗi căn biệt thự The Harmony đều sở hữu vẻ đẹp cân xứng, hài hòa cả trong kiến trúc lẫn từng đường nét trang trí. Phần diện tích giữa không gian trong nhà và sân vườn được phân bổ hợp lý, vừa đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt của một đại gia đình 5 – 8 người, vừa có không gian riêng tư cho sở thích của từng cá nhân. Bởi vậy, biệt thự The Harmony mặc dù không rộng bằng biệt thự giai đoạn 1, nhưng công năng sử dụng thì không hề thua kém.

Bên cạnh đó, Vinhomes Riverside The Harmony còn có thêm dòng sản phẩm biệt thự tứ lập vô cùng độc đáo. 4 căn biệt thự tứ lập nằm ghép với nhau tạo thành một khối thống nhất, nhìn từ xa giống như một căn biệt thự đơn lập diện tích lớn, rất đẹp. Trong tất cả các dự án của Vingroup, chỉ duy nhất The Harmony mới có biệt thự tứ lập.

biet-thu-tu-lap-nguyet-que-vinhomes-riverside-the-harmony

Biệt thự tứ lập là một trong những dòng sản phẩm “ăn khách” nhất tại The Harmony

Liền kề Vinhomes The Harrmony

Liền kề Vinhomes The Harmony có tất cả 563 căn, nằm tại 3 tiểu khu Phong Lan, Nguyệt Quế, Tulip, chiều cao 3.5 tầng, diện tích từ 88 – 146 m2, giá bán từ 8 – 11 tỷ. Các căn liền kề The Harmony được thiết kế theo 3 kiến trúc: Pháp, Hy Lạp, Italia, phía trước có sân vườn nhỏ + tường rào. Nhà liền kề là dòng sản phẩm có giá bán rẻ nhất tại The Harmony, là lựa chọn lý tưởng cho cả khách đầu tư và khách hàng có tài chính vừa phải, muốn mua để ở.

lien-ke-nguyet-que-vinhomes-riverside-the-harmony

Khu liền kề Nguyệt Quế với kiến trúc Hy Lạp kinh điển vượt thời gian

Nhà vườn Vinhomes The Harmony

Nhà vườn Vinhomes The Harmony có tất cả 134 căn, nằm tại 2 tiểu khu Phong Lan, Nguyệt Quế, chiều cao 3.5 tầng, diện tích từ 151 – 168 m2, giá bán từ 11 – 13 tỷ. Nhà vườn The Harmony được thiết kế theo 2 kiến trúc: Pháp và Hy Lạp. Về cơ bản, dòng sản phẩm này khá giống với nhà liền kề, nhưng diện tích sân vườn lớn hơn + trong nhà có garage để xe, khá phù hợp với những khách hàng yêu thiên nhiên, muốn sống trong một ngôi nhà tràn ngập cây xanh, nhưng không muốn bỏ ra số tiền quá lớn, lên tới hàng chục tỷ để sở hữu biệt thự.

nha-vuon-phong-lan-vinhomes-riverside-the-harmony

Khu nhà vườn Phong Lan với kiến trúc Pháp: lãng mạn và không kém phần đẳng cấp

Shophouse Vinhomes The Harmony

Shophouse Vinhomes The Harmony có tất cả 57 căn, nằm tại 3 tiểu khu Phong Lan, Hướng Dương, Nguyệt Quế, chiều cao 3.5 tầng, diện tích từ 165 – 218 m2, giá bán từ 13 – 18 tỷ. Shophouse The Harmony được thiết kế khá giống với biệt thự song lập, có 3 mặt thoáng và sân vườn rộng lớn bao quanh. Tuy nhiên, shophouse The Harmony không có tường rào trước nhà, thay bằng vỉa hè rộng lớn, giúp chủ sở hữu dễ dàng kinh doanh, buôn bán.

Shophouse The Harmony còn được gọi là “biệt thự nhà phố” hay “shop – villa” The Harmony. Trong các dự án của Vingroup, chỉ có Vinhomes Riverside The Harmony và tiểu khu Hải Âu Vinhomes Ocean Park mới có dòng sản phẩm độc đáo này.

shophouse-huong-duong-vinhomes-riverside-the-harmony

Tiềm năng kinh doanh & cho thuê shophouse The Harmony được đánh giá rất cao, không thua kém các khu phố sầm uất trong nội đô Hà Nội

Tiện ích The Harmony

Hồ điều hòa rộng 12.4 ha

Nằm giữa 2 tiểu khu Nguyệt Quế & Tulip, hồ điều hòa trung tâm rộng 12.4 ha với 2.5 km đường dạo bộ cùng các điểm cảnh quan: quảng trường hướng hồ, nhà hàng nổi, đảo đọc sách, vườn nướng BBQ… được xem là tâm điểm tiện ích của The Harmony, là nơi thư giãn lý tưởng dành riêng cho các chủ sở hữu thời thượng.

Đồng thời, hồ điều hòa trung tâm còn đóng vai trò quan trọng trong việc cân bằng sinh thái, điều hòa khí hậu, mang đến một cuộc sống an lành, tươi mới và tràn ngập sức sống tới mỗi cư dân The Harmony nói riêng và Vinhomes Riverside nói chung.

ho-dieu-hoa-vinhomes-riverside-the-harmony

Thảnh thơi dạo bộ trên con đường ven hồ dài 2.5 km hay thư thái đọc sách tại đảo nổi giữa hồ là những đặc quyền dành riêng cho cư dân The Harmony

Kênh sinh thái dài 18.6 km

Kế thừa những tinh hoa trong mô hình “biệt thự ven sông” từ Vinhomes Riverside giai đoạn 1, The Harmony còn được “xanh hóa” bởi 18.6 km kênh sinh thái. Những bờ kênh mềm mại với chiều dài “xa xỉ” này không chỉ tôn nên vẻ đẹp cho những căn biệt thự ven sông thượng hạng, mà còn góp phần điều hòa không khí trong những ngày hè nắng bức. Kênh sinh thái dài 18.6 km cùng hồ điều hòa trung tâm rộng 12.4 ha chính là những “lá phổi xanh” tạo nên một The Harmony luôn tràn ngập sức sống.

kenh-sinh-thai-vinhomes-riverside-the-harmony

Kênh sinh thái trải dọc theo 3 khu biệt thự Phong Lan, Hướng Dương, Nguyệt Quế

Vườn Châu Âu

Tại các khu biệt thự Phong Lan, Nguyệt Quế, Tulip, Vingroup dành riêng một quỹ đất rộng để làm các khu vườn Châu Âu, có đầy đủ clubhouse, sân tennis, bóng rổ, cầu lông, bể bơi bốn mùa, bể bơi ngoài trời, vườn nướng BBQ, sân chơi trẻ nhỏ, sân tập dưỡng sinh cho người già…. Vườn Châu Âu là một trong những tiện ích vô cùng độc đáo tại The Harmony. Bạn không cần phải ra tận hồ điều hòa trung tâm, chỉ với một bước chân xuống dưới thềm nhà là cả một “rừng tiện ích” đã hiện ra ngay trước mắt.

san-choi-tre-nho-vinhomes-riverside-the-harmony

Vườn Châu Âu là tiện ích chỉ có tại các dự án: Vinhomes The Harmony, Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Star City

Tiện ích thừa hưởng từ giai đoạn 1

Bên cạnh đó, The Harmony còn được thừa hưởng trọn vẹn hạ tầng tiện ích từ khu đô thị Vinhomes Riverside giai đoạn 1, bao gồm trung tâm ẩm thực & hội nghị quốc tế Almaz, trung tâm thương mại Vincom Plaza, công viên khủng long và không gian sinh thái rộng lớn từ hơn 100 ha cây xanh, mặt nước

Dự án Vinhomes Riverside The Harmony đã được chủ đầu tư Vingroup chính thức mở bán từ năm 2016. Để được tư vấn chuyên sâu và nhận bảng giá mới nhất, bạn hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline trên website hoặc để lại thông tin cá nhân theo Form đăng ký bên dưới.

    Đăng ký tư vấn

      Đăng ký tư vấn