Lần đầu tiên tại “thành phố thời đại mới” Vinhomes Times City, dòng sản phẩm shophouse với chức năng “kinh doanh & ở 2 trong 1”, đã chính thức xuất hiện. Với quy mô dân số lên tới hơn 30.000 người, cùng loại hình phát triển đa dạng: có cả shophouse căn hộ và shophouse thấp tầng, shophouse Times City sẽ là nơi hiện thực hóa mọi ý tưởng kinh doanh, buôn bán của chủ sở hữu.

Shophouse Park Hill

Shophouse Times City Park Hill nằm tại tầng 1, 2 các tòa căn hộ Park 1, Park 2, Park 7, Park 8, diện tích từ 171.7 – 231 m2 (Cả 2 tầng), giá bán khoảng từ 10 – 15 tỷ. Với lợi thế nằm ngay đầu cổng vào khu căn hộ và quảng trường trung tâm, nơi có nhiều người qua lại, shophouse Park Hill mang đến khả năng kinh doanh và cho thuê vượt trội. Bên cạnh đó, shophouse Park Hill còn có chức năng để ở, chủ sở hữu có thể dễ dàng thiết kế tầng 2 thành nơi an cư lâu dài, để mỗi ngày được trải nghiệm “phong cách sống trong lòng resort” tại Park Hill.

mat-bang-tang-1-toa-park-1-vinhomes-times-city-park-hill

Shophouse Park Hill Premium

Shophouse Park Hill Premium nằm tại tầng 1, 2 các tòa căn hộ Park 9, Park 10, Park 11, Park 12, diện tích từ 139.8 – 293.1 m2 (Cả 2 tầng), giá bán khoảng từ 8 – 20 tỷ. Các căn shophouse Park Hill Premium nằm chủ yếu tại các lô góc hoặc những vị trí hướng thẳng ra khuôn viên chính khu căn hộ. Diện tích và giá bán shophouse tại đây cũng đa dạng hơn hẳn bên Park Hill, mang đến nhiều sự lựa chọn hơn tới nhà đầu tư và khách mua kinh doanh.

mat-bang-tang-1-toa-park-9-vinhomes-times-city-park-hill-premium

Shophouse The Boutique Times City

Shophouse The Boutique Times City nằm tại phía Đông tòa T1, gồm 10 căn nhà phố nằm liền kề nhau, chiều cao 5.5 tầng, diện tích đất từ 63.9 – 131.1 m2, diện tích mặt sàn từ 365.7 – 699.9 m2, giá bán khoảng từ 15 – 30 tỷ. Shophouse The Boutique được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, tầng 1 có mặt kính rộng, thuận lợi để trưng bày sản phẩm kinh doanh. Bên cạnh đó, măt sau mỗi căn nhà còn là những khoảng sân vườn nhỏ, mang đến không gian xanh mát, tràn ngập hơi thở thiên nhiên tới chủ sở hữu.

Mặc dù chỉ mới du nhập về Việt Nam từ những năm đầu thập kỷ 2010 – 2020, nhưng dòng nhà ở shophouse với chức năng kinh doanh và ở 2 trong 1, đã thể hiện rõ sức hút của mình, bởi khả năng đầu tư vượt trội và giữ giá ổn định qua thời gian.

Đặc biệt tại Times City Minh Khai, tiềm năng kinh doanh của shophouse được đánh giá rất cao, bởi chủ sở hữu không chỉ tận dụng được lượng cư dân “khổng lồ” từ 23 tòa căn hộ mà còn cả những khách hàng vãng lai đến vui chơi tại trung tâm thương mại Vincom Mega Mall hay tham quan vãn cảnh khu đô thị.

Shophouse Times City Minh Khai đã được chủ đầu tư Vingroup chính thức mở bán từ năm 2015. Để được tư vấn chuyên sâu và nhận bảng giá mới nhất, bạn hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline trên website hoặc để lại thông tin cá nhân theo Form đăng ký bên dưới.

    Đăng ký tư vấn