Các sản phẩm nhà ở mang thương hiệu Vinhomes hiện nay không còn xa lạ với nhiều khách hàng Hà Nội. Tuy nhiên liền kề Vinhomes Green Bay với kiến trúc tân cổ điển cùng phong cách sống “Eco” mới mẻ, đang tạo thành một làn sóng mới trên thị trường bất động sản phía Tây thủ đô.

Tổng quan liền kề Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Nhà liền kề Vinhomes Green Bay Mễ Trì có tất cả 80 căn, chiều cao 3.5 tầng + 1 tầng hầm, diện tích đất từ 92 – 170 m2, nằm tại các trục đường nội bộ bên trong 2 tiểu khu Thạch Thảo và Mộc Lan. Trong đó:

  • Nhà liền kề Mộc Lan có tất cả 12 căn, diện tích đất từ 92 – 170 m2, giá bán từ 13 – 25 tỷ.
  • Nhà liền kề Thạch Thảo có tất cả 68 căn, diện tích đất từ 120 – 142 m2, giá bán từ 17 – 21 tỷ.

mat-bang-tieu-khu-moc-lan-vinhomes-green-bay

Mặt bằng thiết kế liền kề Vinhomes Green Bay

mat-bang-lien-ke-01b-vinhomes-green-bay

Mặt bằng thiết kế nhà liền kề điển hình

Kế thừa những tinh hoa trong kiến trúc từ các khu đô thị đình đám mang thương hiệu Vinhomes trước đó như Vinhomes Riverside, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Central Park… nhà liền kề Vinhomes Mễ Trì được thiết kế theo phong cách Tây Âu tân cổ điển, nổi bật với mái vát đặc trưng cùng những ô cửa sổ hình vuông rộng lớn.

Mỗi căn liền kề Vinhomes Mễ Trì đều có 2 cửa ra vào, trong đó 1 cửa ra vào phòng khách và 1 cửa ra vào garage để xe. Phần không gian phía trước nhà là vỉa hè rộng lớn, chủ sở hữu có thể dễ dàng đi xe ra vào, hoặc thậm chí có thể để xe luôn tại vỉa hè.

Ngoài ra, nhà liền kề Vinhomes Green Bay còn có thêm 1 tầng hầm bên dưới, chủ sở hữu có thể thiết kế thành phòng giải trí hoặc làm nhà kho. Trong tất cả các dự án của Vingroup, chỉ duy nhất liền kề Vinhomes Mễ Trì mới có tầng hầm, các dự án mới như Vinhomes Ocean Park Gia Lâm hay Vinhomes Wonder Park Đan Phượng đều không có.

lien-ke-vinhomes-green-bay

Mỗi dãy nhà liền kề Vinhomes Mễ Trì đều có 6 căn, được thiết kế đối xứng với nhau, tạo nên một khối kiến trúc thống nhất, nhìn rất đẹp

Không gian “Eco” & An ninh đảm bảo tuyệt đối

Vinhomes Green Bay Mễ Trì là một trong những khu đô thị hiếm hoi vừa nằm trong nội đô, vừa sở hữu quần thể xanh rộng lớn lên tới 31.8 ha. Tại nơi đây, chủ đầu tư Vingroup đã vô cùng khéo léo khi mang trọn phong cách sống “Eco” tới mỗi chủ nhân sở hữu, qua việc kiến tạo vô vàn các cảnh quan xanh độc đáo, nổi bật như hồ điều hòa rộng 8 ha với đường dạo bộ dài lên tới 3.6 km, đảo xanh nhân tạo, vịnh ánh sáng…

Bên cạnh đó, cư dân tại đây còn được sống trong môi trường an toàn tuyệt đối với hệ thống an ninh 3 lớp cùng đội ngũ bảo vệ luôn túc trực 24/7 tại cổng vào khu đô thị, các chốt chính trên đường lớn và cả các chốt phụ trên đường nội bộ. Để ra vào các tuyến đường nội bộ bên trong các khu liền kề Mộc Lan, Thạch Thảo, bạn cần phải có thẻ cư dân thấp tầng, ngay cả cư dân các tòa G1, G2, G3 cũng không vào được bên trong.

ho-dieu-hoa-vinhomes-green-bay

Hồ điều hòa trung tâm rộng 8 ha – Trái tim xanh của khu đô thị Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Không gian “eco” & an ninh đảm bảo tuyệt đối, cộng thêm giá bán rẻ hơn rất nhiều so với biệt thự, shophouse, chỉ từ 13 – 25 tỷ, đã khiến cho nhà liền kề Vinhomes Mễ Trì nhận được sự quan tâm rất lớn trong suốt thời gian qua. Đối với những khách hàng muốn trải nghiệm trọn vẹn cuộc sống sinh thái tại Vinhomes Mễ Trì, nhưng tầm tài chính có hạn, nhà liền kề sẽ là sự lựa chọn vô cùng hợp lý.

Liền kề Vinhomes Green Bay Mễ Trì đã được chủ đầu tư Vingroup chính thức mở bán từ tháng 12/2016. Để được tư vấn chuyên sâu và nhận bảng giá mới nhất, bạn hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline trên website hoặc để lại thông tin cá nhân theo Form đăng ký bên dưới.

    Đăng ký tư vấn